Trường THPT Hồng Quang thăm và giao lưu tại trường THPT Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ

Nhận lời mời của trường THPT Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ chiều ngày 4/5/2019, đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT Hồng Quang, huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái đã đến thăm và giao lưu tại trường THPT Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

 

Dẫn đoàn có nhà giáo Nguyễn Xuân Tuyên, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thế Bình, Trần Thế Hồng, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo của trường THPT Hồng Quang.

 

          Phát biểu chào mừng đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Đường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hạ Hòa đã nhiệt liệt chào mừng đoàn cán bộ, giáo viên trường trường THPT Hồng Quang đến thăm và giao lưu tại trường THPT Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, giới thiệu khái quát về nhà trường và bày tỏ mong muốn các nhà trường sẽ tổ chức nhiều cuộc giao lưu hơn nữa về hoạt động chuyên môn, thể thao để tăng cường mối đoàn kết giữa các trường vùng Tây Bắc với trường học miền trung du.

 

Phát biểu tại buổi giao lưu, nhà giáo Nguyễn Xuân Tuyên, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hồng Quang giới thiệu tổng quan về trường THPT Hồng Quang. Đồng chí khẳng định, đây là dịp để các nhà giáo của hai nhà trường có dịp được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về tổ chức các hoạt động giáo dục thông qua các mô hình, cách làm. Thay nhà trường, nhà giáo Nguyễn Xuân Tuyên, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hồng Quang trân trọng mời trường THPT Hạ Hòa lên thăm và giao lưu trong một thời gian gần nhất.

Tiếp theo chương trình buổi giao lưu, đoàn đã đi thăm phòng truyền thống, cơ sở vật chất của trường THPT Hạ Hòa, giao hữu bóng chuyền hơi nữ.

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng và tình cảm sâu đậm đối với trường THPT Hạ Hòa. Đây là hoạt động để nhà trường mở rộng, tăng cường mối giao lưu với các trường vùng Tây Bắc . 

Nguyễn Thế Lượng
Tác giả: Đỗ Trường Sơn
Nguồn: http://thpt-hahoa-phutho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều