LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT HỒNG QUANG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 19/11/2018 Trường THPT Hồng Quang tổ chức Lễ đón Bằng đạt chuẩn quốc gia và kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lịch - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh.

Trường THPT Hồng Quang có trên 642 học sinh, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tỉ lệ học sinh khá giỏi trên 60%. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt từ 98% trở lên. Đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo. Nhiều năm liền Trường luôn có học sinh đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi.

Ghi nhận những thành tích các thế hệ của thầy và trò Trường THPT Hồng Quang đạt được trong những năm qua. Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Dương Văn Tiến đề nghị trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí của Trường chuẩn quốc gia. Xây dựng đội ngũ giáo viên đảm bảo đủ số lượng, có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn vững vàng. Đầu tư trang thiết bị, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó nhà trường cần phối hợp chặt chẽ với gia đình và chính quyền địa phương giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh mong muốn các em học sinh rèn luyện, chăm chỉ học tập ,vượt khó vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi. Các cấp ủy chính quyền và các ngành đoàn thể địa phương cần tạo điều kiện để sự nghiệp giáo dục đào tạo ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Nhân dịp này đồng chí Dương Văn Tiến, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho Trường THPT Hồng Quang, khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc và tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐÊM VĂN NGHỆ

VÀ LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT HỒNG QUANG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA