HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018

Thực hiện kế hoạch số 35/KH - CĐN ngày 04/10/2018, Kế hoạch tuyên truyền công tác tháng 10 của Công đoàn ngành GD Yên Bái; thực hiện chương trình công tác Công đoàn và phong trào nữ công năm học 2018 – 2019; căn cứ kế hoạch Công đoàn năm học 2018-2019; thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập hội LHPN Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2018), Công đoàn trường THPT Hồng Quang phát động Tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi cho toàn thể CBGVNV. Gồm một nội dung cho cả nam và nữ ĐVLĐ được chia về cho 4 tổ Công đoàn : Tổ KHXH-NN; Tổ Toán- Lý- CN-Tin; Tổ Hóa- Sinh- TD-GDQP-KTNN; tổ Văn phòng giáo vụ. Mỗi Tổ Công đoàn lập một đội thi đấu trên sân gồm hai nam, ba nữ.

Tổ Toán – Lý – Công nghệ - Tin tham dự giải đấu
Tổ Văn phòng – Giáo vụ tham dự giải đấu

Ngay sau khi phát động giải, các tổ Công đoàn đã tích cực tập luyện nhằm tham gia giải đấu với chất lượng cao nhất.

Vào hồi 16h00 ngày 15/10/2018, tại sân bóng chuyền trường THPT Hồng Quang, Giải đấu khai mạc diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Trải qua 3 ngày thi đấu, các đội ra sân với tinh thần chiến đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả, mang lại nhiều tiếng cười, nhiều cung bậc cảm xúc và không khí vui tươi sau những giờ dạy căng thẳng cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Giải cũng tạo được sân chơi lành mạnh, thiết thực cho đoàn viên lao động, đặc biệt là nữ đoàn viên lao động trong các tổ chuyên môn, nhằm thắt chặt tình đoàn kết.

Thi đấu giao lưu, đoàn kết
Gay cấn, sôi nổi

Giải đấu khép lại bằng trận chung kết giữa đội KHXH- NN và đội Hóa- Sinh-

TD-GDQP-KTNN. Kết quả đội KHXH-NN thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 đạt giải Quán quân; Giải Á quân thuộc về tổ Hóa- Sinh- TD-GDQP-KTNN; giải ba thuộc về đội Tóa- Lý- CN- Tin.

Qua giải đấu, BTC đã phát hiện được những nữ CNVCLĐ có năng khiếu, năng lực để tiếp tục bồi dưỡng tạo hạt giống cho những mùa giải sau như chị Đỗ Thị Bích Ngọc; chị Triệu Thị Nguyệt; chị Nguyễn Thị Mai, chị Nguyễn Thị Dung, chị Đào Thu Hiền, chị Lương Thúy Quỳnh...

Vận động viên nữ Tổ Toán Lí – Công nghệ - Tin

Kết thúc giải, Công đoàn nhà trường đã tổ chức tổng kết trao giải, gặp mặt, và chúc mừng các đồng chí nữ CBGVNV nhân dịp ngày PNVN 20/10 trong niềm hân hoan, vui vẻ, nhiệt thành.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập HLHPNVN là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn trong nhà trường học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn năm học 2018- 2019.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HỒNG QUANG

Đào Thu Hiền